ข่าว ประชาสัมพันธ์

ขอเชิญร่วมกุศลในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทานของกระทรวงยุติธรรม ประจำปี ๒๕๖๒

ด้วยกระทรวงยุติธรรม ได้รับพระราชทานผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี ๒๕๖๒ เพื่อนำไปถวายพระสงฆ์จำพรรษา ณ วัดชลประทานรังสฤษฏ์ พระอารามหลวง ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ในวันอาทิตย์ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๒ นั้น ในการนี้ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานราธิวาส เขต ๒ ขอประชาสัมพันธ์ไปยังบุคลากรในสังกัดร่วมบริจาคจตุปัจจัยตามกำลังศรัทธา เพื่อสมทบองค์กฐินพระราชทานและเป็นการบำรุงศาสนาสืบไป ทั้งนี้ สามารถสแดงความจำนงและร่วมถวายจตุปัจจัย โดยการโอนเงินเข้าบัญชี กฐินพระราชทานกระทรวงยุติธรรม ธนาคารกรุงไทย จำกัด สาขาศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ประเภทบัญชีออมทรัพย์ เลขที่ ๙๗๕-๐-๐๑๐๙๕-๗ และโปรดส่งหลักฐานการโอนเงินพร้อมใบบริจาคจตุปัจจัยมาที่หมายเลขโทรสาร ๐ ๒๑๔๓ ๘๒๓๘ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันศุกร์ที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๒

อ่านต่อ...

ขอความอนุเคราห์ช่วยเหลือบ้านนักเรียนประสบอัคคีภัย

ด้วย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๘ ได้รับแจ้งจากโรงเรียนศรีสำโรงชนูปภัมภ์ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย เมื่อวันที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลาประมาณ ๐๑.๔๒ น. ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้าน หมู่ที่ ๖ ตำบลวัดเกาะ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย ซึ่งเป็นบ้านของนางสาวปนัดดา บัวกล้า นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑ และเด็กชายกิตติพงษ์ บุญญพันธ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/๒ ทำให้บ้านและทรัพย์สินเสียหายเป็นจำนวนมาก ในการนี้ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานราธิวาส เขต ๒ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัด ได้ร่วมบริจาคทรัพย์และสิ่งของตามกำลังศรัทธาเพื่อช่วยเหลือนักเรียนผู้ประสบภัยประสบอัคคีภัยดังกล่าว โดยร่วมบริจาคทุนทรัพย์ตามกำลังศรัทธา ทั้งนี้ สามารถโอนเงินเข้าบัญชี นางสาวปนัดดา บัวกล้า ธนาคารออมสิน สาขาศรีสำโรง ๐๕๑๙๘๐๗๗๖๗๖๒ บัญชี เด็กชายกิตติพงษ์ บุญพันธ์ ธนาคารออมสิน สาขาศรีสำโรง เลขที่บัญชี ๐๒๐๐๓๙๖๕๑๗๓๐ และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อ่านต่อ...

ขอความช่วยเหลือนักเรียนประสบอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชน

ด้วย โรงเรียนผึ่งแดดวิทยาคาร ได้รายงานว่ามีนักเรียนประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์รถเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ขณะเดินทางมาโรงเรียนในช่วงเช้าของวันศุกร์ที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๗.๓๐น. สถานที่เกิดเหตุประตูทางเข้าโรงเรียนฝั่งสถานีตำรวจภูธรผึ่งแดด ขณะกำลังเลี้ยวรถเข้าประตูโรงเรียนจึงเป็นเหตุให้ นางสาวนิลาวัณล์ แม่นมั่น นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๓ ได้รับบาดเจ็บกระดูกสันหลังยุบและฟกซ้ำตามลำตัว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยตำบลผึ่งแดด ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลอำเภอคำชะอี และส่งต่อไปยังโรงพยาบาลมุกดาหารตามลำดับ ในการนี้ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานราธิวาส เขต ๒ ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัด ได้ร่วมบริจาคทรัพย์และสิ่งของตามกำลังศรัทธาเพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่ประสบเหตุเพลิงไหม้บ้านพักเสียหายทั้งหลังในครั้งนี้ โดยส่งเงินบริจาคได้ที่ บัญชีธนาคารกรุงไทย ประเภทออมทรัพย์ชื่อบัญชี รับบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยในสถานศึกษา สพม.๒๒ เลขที่บัญชี ๔๐๘-๐-๘๓๘๗๐-๐ และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อ่านต่อ...

งบทดลอง ประจำเดือน สิงหาคม 2562

งบทดลอง ประจำเดือน สิงหาคม 2562

อ่านต่อ...